เนื้อเรื่องย่อ

[รีวิว] Messenger for Desktop โปรแกรมแชทใน Facebook ที่ไม่ต้องเปิด Facebook

สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้รู้สึกดีมากที่จะกล่าวว่า……….

” WordPress เข้าได้แล้วโว้ยยยยยยยยย เย้! “

ขอเล่านิดนึง(ข้ามได้ข้ามเลยนะ) คือเมื่อปีที่แล้วโทรศัพท์ผมเสีย แล้วลืมไปว่าทำตัวที่ใส่รหัส 6 หลักทุกครั้งในมือถือด้วย ก็ลืมอีกคือลืมยกเลิกไอ้อันนั้นอ่ะออกจาก WordPress ผลคือ…. เข้าไม่ได้ ให้ส่ง SMS มาก็ไม่ยอมส่งก็เลยไม่ได้เข้าหลังจากนั้นเลย จนถึงวันนี้ที่อยากเขียนรีวิวก็ลองเข้าดูให้มันส่ง SMS มาอีกครั้ง แล้วก็เข้าได้….. โครตดีใจ 5555

อ่านเพิ่มเติม

Advertisements
เนื้อเรื่องย่อ

(Review) โหลดภาพครั้งเดียวทั้งบล็อกใน Tumblr [อีกครั้ง]

เคยเจอไหมกับการที่อยากโหลดภาพเยอะๆใน Tumbl—– โอเคผมเคยพูดประโญคนี้ไปแล้วในโพสต์ที่แล้วนะครับ คราวนี้กลับมาใหม่อีกครั้งสำหรับ “โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดภาพใน Tumblr” นะครับ

คราวนี้มาในมาดของ Java ที่คุณสามารถพกไปไหนก็ได้เพราะจนาดมันแค่ 320kb เท่านั้น!!!! โปรแกรมนั้นคือ  Tumblr Image Downloader

Tumblr Downloader, Java

หน้าตาโปรแกรม Tumblr Image Downloader

อ่านเพิ่มเติม

เนื้อเรื่องย่อ

Facebook เตรียมปรับ Fanpage ให้เหมือน Profile ของเรา!!!

หลังจากการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ Facebook ที่บังคับเปลี่ยนโปรไฟล์ของเราจากเดิมที่ข้อความมีทั้งซ้ายและขวา กลับกลายเป็นข้อความอยู่ขวาหมดเลย แล้วซ้ายก็เป็นพวกแอพ, สิ่งที่ชอบ, บลาๆๆๆ       ตอนนี้…..แฟนเพจเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงให้เหมือนกับโปรไฟล์ของเราแล้ว
อ่านเพิ่มเติม

เนื้อเรื่องย่อ

7 ข้อที่ควรทำก่อนไปงานโดจิน!!!!!!!

โย่ว~~ ช่วงนี้อีเว้นต์โดจินเยอะนะครัชเห็นตารางอีเว้นต์โดจินแล้วเพลียร์นิดๆเพราะบางครั้งก็มีติดกันจนเก็บเงินไม่ทันกันเลยทีเดียวเชียว

ภาพภายในงาน Sport day all stal

เป็นภาพจากกล้องเพื่อนที่งาน Sport day all star จัดที่ กองผลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ครับ เป็นงานเล็กๆแต่คนก็เยอะเหมือนกันนะ คอสเพลย์พวกกีฬาเยอะแยะไปหมด อิอิ

อ่านเพิ่มเติม